- Trái sim nguyên liệu đưa về rửa sạch, chọn quả chín mọng xay nhuyễn và ủ lên men với đường cát theo một tỷ lệ nhất định trong môi trường hiếm khí từ 40 đến 45 ngày.
- Sau khi sản phẩm lên men hoàn chỉnh ta sẽ được một loại rượu màu hồng, uống có vị cay chua ngọt như rượu vang nho với nồng độ khoảng 11,5%.
- Loại rượu vang đỏ có màu rất tươi của trái sim, hoàn toàn tự nhiên, quy trình bí quyết công nghệ sản xuất được chuyển giao công nghệ từ Viện sinh học nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Viện khoa học Việt Nam chuyển giao cho các cơ sở ở Phú Quốc thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang.
- Có đăng ký chứng nhận đàng hoàng chứ không phải rượu giả chất lượng kém đâu nha pa` con.
- Chính gốc Phú Quốc
CÔNG DỤNG CỦA VANG SIM
- Rượu vang sim không chỉ mang đậm phong vị của núi rừng mà còn được xem như một thức uống khai vị, giúp bữa ăn thêm ngon
– Hơn thế nữa, rượu sim còn có tác dụng: giúp ăn ngon, ngủ ngon, mạnh gân cốt, chống được các bệnh nhức mỏi của người già, trị các bệnh trúng thực và cầm tiêu chảy, giúp cho tiêu hóa ăn dễ tiêu.
- ĐẶC BIỆT :
- Trị được bệnh sỏi mật, sỏi thận, làm tiêu nhanh sạn sỏi ở thận và mật.
- Với hương vị thơm nồng, Vang sim có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, giúp bữa ăn thêm ngon và tinh thần sảng khoái.
SƯU TẦM INTERNET
0 nhận xét:
Đăng nhận xét